Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

Chính Sách Bảo Mật

Quyền riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng đối với OHSUNNY, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo chính sách bảo mật.

Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách theo luật quy định.

Thông tin cá nhân chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty OHSUNNY cho việc phục vụ khách hàng. Khi quý khách đăng ký tài khoản OHSUNNY, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên

- Địa chỉ giao hàng

- Địa chỉ

- Email

- Số điện thoại di động

- Ngày sinh

- Giới tính

 

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Giao hàng cho quý khách khi mua tại Website ohsunny.vn

- Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

 

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang Website chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin cần thiết. 

  Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách cho những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại OHSUNNY. Trong một vài trường hợp đặc biệt, OHSUNNY có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. OHSUNNY cam kết tuân thủ theo Luật Pháp.  

OHSUNNY đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

- Hệ thống thanh toán trên OHSUNNY được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của OHSUNNY đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật.

- Ngoài ra, OHSUNNY còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của quý khách hàng.

OHSUNNY có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

. .